Sinh trắc học vân tay Vanga

Dựa theo nghiên cứu khoa học, dấu vân tay có liên quan mật thiết đến sự phát triển của não bộ. Hình dáng của các đường vân tay có thể giúp biết được tính cách đặc trưng của một người. Các nhà phân tích sinh trắc học vân tay dựa vào đặc điểm hình học của vân tay để chia ra thành 11 loại tương ứng với từng mẫu vân tay cơ bản nhất, thể hiện những tính cách tiêu biểu sau:

 1. Dấu vân tay Simple Arch Patterns

Dấu vân tay đường cong là loại vân tay khá phổ biến. Những người có dấu vân tay này thường không quá thông minh xuất chúng nhưng tính cách khá dễ chịu, chan hòa, hài lòng với hiện tại.

 

 1. Dấu vân tay Ulnar Loop Patterns

“Chậm mà chắc” là tính cách đặc trưng của những người sở hữu dấu vân tay hình vòng cung. Họ cụ thể, thực tế và chi tiết. Bạn chỉ có thể thuyết phục họ về một vấn đề khi có chứng cứ rõ ràng, và thông tin xác thực. “Tính xấu” của họ có thể là sự đa nghi và luôn cảnh giác. Họ thích sự ổn định, yên tĩnh và luôn làm theo quy tắc, đúng quy trình.

 

 1. Dấu vân tay Radial Loop Patterns

Khác biệt với Ulnar Loop Patterns, người có dấu vân tay Radial Loop Patterns sở hữu suy nghĩ và tính cách độc lập. Họ thích đặt câu hỏi, phân tích vấn đề, vị kỷ và thích đi ngược lại số đông.

 

 1. Dấu vân tay Concentric Whorl Patterns

Đặc tính của những người có dấu vân tay hình vòng xoáy là sự mạnh mẽ, chủ động trong công việc, quyết đoán. Người này có sự nhận thức cao, sống có định hướng và mục tiêu trong sự nghiệp.

 

 1. Dấu vân tay Spiral Whorl Patterns

Dấu vân tay có hình xoắn ốc từ trung tâm và lan rộng dần là đặc điểm của người có tính tự giác cao, biết tạo động lực cho bản thân.

 

 1. Dấu vân tay Press Whorl Patterns

Dấu vân tay này cũng có dáng hình tròn nhưng nó hao hao giống hình bầu dục dài và có hai điểm tạo thành hình tam giác. Người có dấu vân tay này thường có sự tham vọng, thích cạnh tranh, ghét bị thua cuộc, quan tâm tiểu tiết và làm chủ chi tiêu.

 

 1. Dấu vân tay Composite Whorl Patterns

Tính cách dễ chịu, dễ thích nghi với môi trường mới, có sự thấu hiểu và cân nhắc khi đưa ra quyết định, sở hữu khả năng giao tiếp tốt nhưng cũng dễ dàng bị chi phối là tính cách của người sở hữu dấu vân tay này.

 

 1. Dấu vân tay Tented Arch Patterns

Ngườicó dấu vân tay này thường có xu hướng tính cách bốc đồng nổi loạn, thích được thử thách để thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, họ cũng đặt ra cho chính mình nhiều tiêu chuẩn riêng trong cuộc sống.

 

 1. Dấu vân tay Imploding Whorl Patterns

Ngườisở hữu dấu vân tay này thường có khả năng thực hiện nhiều việc cùng một lúc và có sự linh hoạt trong tính cách, luôn làm chủ bản thân.

 

 1. Dấu vân tay Peacock’s Eye Patterns

Dáng vân tay mắt công có hình dáng khá đặc biệt. Nó kết hợp giữa đường cong và hình vòng xoáy để tạo ra hình vân có đường nét tương tự nhu mắt chim công. Người sở hữu dấu vân tay này có tính biểu cảm cao, nhận thức tôt, có tốt chất lãnh đạo; đôi khi có thể là lập dị nhưng có tài năng về nghệ thuật và sự sáng tạo.

 

 1. Dấu vân tay Variant Patterns

Đây là dáng vân tay “tổng hợp” hai hoặc nhiều vòng tròn, vòng tròn ulnar với hai hay nhiều điểm tam giác. Tính cách của người có dấu vân tay này thường gây khó chịu và tạo hiểu lầm cho người khác vì họ thích thể hiện bản thân theo cách riêng.

(Nguồn: ScoopWhoop.com)