Sinh trắc học vân tay Vanga

Sinh trắc vân tay đã dần trở nên quen thuộc, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện những dịch vụ xem sinh trắc vân tay chuyên nghiệp. Vì thế Sinh Trắc Vanga xin chia sẻ đến bạn cách tự xem sinh trắc vân tay cơ bản giúp bạn có thể tự khám phá sinh trắc vân tay tại nhà.

  1. Nhận diện chủng vân tay bản thân

Hiện tại, chủng vân tay được chia thành 3 nhóm chính: Whorls-shaped, Arch-shaped và Loop-shaped. Vậy làm sao để biết mình thuộc chủng vân tay nào? Bạn sẽ dựa vào đặc điểm “core” và “delta” để nhận biết.

Core là tâm của dấu vân tay; delta là giao điểm của 3 đường vân trên ngón tay.

  • Chủng Whorl: 1 core, 2 delta (1 tâm và 2 giao điểm)
  • Chủng Loop: 1 core, 1 delta (1 tâm và 1 giao điểm)
  • Chủng Arch: 0 core, 0 delta (Không có tâm hay giao điểm)

Dưới đây là hình ảnh để bạn đối chiếu 3 chủng vân tay

  1. Đặcđiểm tính cách nổi bật của từng chủng vân tay

Khi đã nhận biết được chủng vân tay, bạn có thể kiểm chứng các thông tin sau để hiểu được tính cách bẩm sinh của bản thân

Chủng Whorl:Nhìn chung đây là người có cá tính chủ động, mạnh mẽ và quyết tâm cao trong hành động, luôn đặt mục tiêu khi hành động. Người này sở hữu cái tôi cá nhân cao và chú trọng hình ảnh bản thân. Thích thể hiện, có xu hướng chỉ huy, không thích sự áp đặt. Tuy nhiên đôi khi có xu hướng áp đặt và lấn át người khác. Chủng Whorl được phân thành nhiều chủng riêng biệt khác như: WT, WS, WE, WD, WI, WP, WX

Chủng Loop: Có 2 loại là Ulnar Loop và Radial Loop với đặc điểm tính cách riêng biệt.

  • Ulnar Loop:1 tâm và 1 giao điểm, vân móc và đổ về phía ngón út. Người có dấu vân tay này sở hữu tính cách hòa đồng, cởi mở, thân thiện nhưng ít khi chủ động tạo mỗi quan hệ. Nhạy cảm trong việc giao tiếp, thích quan sát. Không thích mâu thuẫn, đề cao tinh thần đồng đội, yêu thích hoạt động đội nhóm. Là thành viên tốt trong nhóm, chấp hành tốt điều lệ và khả năng tương tác cao. Nhiệt tình, chân thành và dễ cảm thông cho vấn đề của người khác, rất xem trọng các mối quan hệ. Biết lắng nghe và chấp nhận ý kiến người khác. Cư xử theo cách mọi người mong đợi, chiều ý người khác. Chu đáo, sống tình cảm, thích tự do. Không giỏi sáng tạo, tuy nhiên học hỏi nhanh từ môi trường và xã hội, dễ bắt chước và mô phỏng tốt.
  • Radial Loop:1 tâm và 1 giao điểm, vân móc đổ về phía ngón cái. Người này cũng sở hữu tính cách hòa đồng, cởi mở trong giao tiếp, nhạy cảm và quan sát sắc bén. Suy nghĩ sáng tạo, tư duy đoc đáo, phá cách, đôi khi bị cho là lập dị. Không chịu được cuộc sống gò bó, đơn giản và buồn tẻ. Thích thử thích và những điều mới mẻ. Cách làm việc nhanh nhạy, đưa ra giải pháp nhanh và hiệu quả tại thời điểm khủng hoảng. Không quan tâm đến đánh giá của người khác, chỉ làm điều họ muốn làm. Cực kỳ tò mò, giỏi trong việc giải nghĩa, lý luận và có lối suy luận ngược. Chu đáo, chân thành, sống tình cảm, biết quan tâm tới mọi người. Dễ bị kích động về cảm xúc

Chủng Arch: Có 2 loại là Tented Arch và Simple Arch

  • Tented Arch:có một chóp nhọn như hình ngọn núi gần hình thành một tâm và giao điểm. Khoảng cách từ tâm đến giao điểm từ 4 trở xuống. Tiềm năng lớn, khả năng tiếp thu cực đại. Tiếp nhận kiến thức như một miếng bọt biển. Theo phong cách chậm mà chắc, thận trọng trong mọi quyết định, không thích thể hiện và giỏi trong việc giám sát.
  • Simple Arch: đặcđiểm của dấu vân tay này là không có tâm và tam giác điểm. Các đường vân hình sóng xếp chồng lên nhau. Người có chủng vân tay này nhìn chung thích ổn định và an toàn. Kiên trì phấn đấu cho mục tiêu. Khó bị thuyết phục và yêu thích sự học hỏi từ trải nghiệm hơn lý thuyết. Tính cách có xu hướng che giấu cảm xúc và tĩnh lặng.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn có thể tự xem sinh trắc vân tay tại nhà, tuy nhiên để đạt được độ chính xác cao hơn cùng những lời tư vấn từ chuyên gia, hãy đến với sinh trắc Vanga. Kết quả bảo đảm chính xác mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về ngành công nghệ tiên tiến trên thế giới.